KITKAT THUẦN CHAY MỚI CỦA CHÚNG TÔI
Bạn nói, chúng tôi lắng nghe. Cuối năm ngoái chúng tôi đã cho ra mắt KitKat thuần chay đầu tiên với thanh 4F được làm hoàn toàn từ thực vật.
Các cuộc khảo sát trên toàn cầu đã cho thấy rằng mọi người quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thực vật hơn, vì vậy chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm hỗ trợ chế độ ăn thuần chay mà không ảnh hưởng đến khẩu vị. KitKat thuần chay của chúng tôi giống như thanh KitKat đặc trưng là sự kết hợp giữa bánh xốp giòn và sô-cô-la mịn, được làm từ gạo thay thế cho sữa. Và vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon.
Alexander von Maillot, Giám đốc Bánh kẹo Nestlé, nói rằng:
“Một trong những yêu cầu phổ biến nhất mà chúng tôi thấy trên mạng xã hội là một KitKat thuần chay, vì vậy chúng tôi rất vui khi có thể biến mong muốn đó thành hiện thực. Sản phẩm dành cho tất cả những ai mong muốn có thêm sản phẩm từ thực vật trong cuộc sống của họ"
KitKat V được phát triển bởi các chuyên gia sô-cô-la tại trung tâm nghiên cứu và phát triển bánh kẹo của chúng tôi ở thành phố York, Vương quốc Anh, quê hương ban đầu của KitKat. Kết hợp với chuyên môn của Nestlé trong đổi mới sô-cô-la và các sản phẩm thay thế sữa, chúng tôi đã tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo để mang tầm nhìn của chúng tôi vào cuộc sống.
Louise Barrett, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Sản phẩm Bánh kẹo Nestle tại York, nói rằng:
"Thử thách của chúng tôi khi chúng tôi đặt ra là tạo ra một loại KitKat thân thiện với người ăn chay nhưng vẫn mang đảm bảo tính đặc trưng bằng cách sử dụng các chất thay thế có nguồn gốc thực vật. Để đạt được điều này, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được sự cân bằng phù hợp khi thay thế sữa và ca cao. Kết quả là KitKat sô cô la thuần chay ra đời và chúng tôi rất tự hào và tôi hy vọng tất cả những người hâm mộ KitKat cũng sẽ yêu thích nó như chúng tôi. "
Ngoài việc được chứng nhận thuần chay,thanh KitKat mới của chúng tôi cũng được làm từ 100% ca cao bền vững có nguồn gốc từ Dự án Cacao Nestle kết hợp với dự án Liên minh rừng nhiệt đới.