- Nhà
- Công Thức và Ý Tưởng
- BÁNH TART TRÁI CÂY KITKAT
BÁNH TART TRÁI CÂY KITKAT
Nguyên liệu:
- Cho phần vỏ bánh:
- 80g bột mì
- 70g yến mạch
- 40g đường nâu
- 1 thìa cà phê bột nở
- 60g sữa chua Hy Lạp
- 1 quả trứng
- 4 thanh KitKat sô-cô-la
- Cho phần nhân bánh:
- 150g sữa chua Hy Lạp
- 1 thìa đường nâu
- vài giọt hương vani
- 4 trái dâu tây
- 50g quả việt quất và phúc bồn tử
- 4 thanh KitKat Sô-cô-la
Những gì bạn cần
Lò nướng
Tô trộn
Các bước thực hiện:
- Cho yến mạch vào tô và trộn đều.
- Cắt 4 thanh KitKat thành những miếng nhỏ.
- Trong tô đã trộn đều yến mạch, thêm bột mì, đường nâu, KitKat đã cắt nhỏ và bột nở. Tạo 1 cái lỗ ở giữa tô.
- Cho trứng và sữa chua Hy Lạp vào cái lỗ đã tạo, sau đó trộn đều hỗn hộp tạo thành một khối bột dẻo. Để bột nghỉ trong vòng 1 tiếng.
- Làm nóng lò ở nhiệt độ 350°C.
- Cho bột vào 4 khay bánh tart, nướng trong 15 phút. Để nguội không đụng tới.
- Trộn sữa chua Hy Lạp với đường nâu.
- Cho hỗn hợp sữa chua lên bề mặt bánh, đặt 1 quả dâu tây ở giữa, đặt xung quanh 1 thanh KitKat cắt làm 4, quả việt quất và phúc bồn tử.
Những sản phẩm trong công thức
Thanh KitKat Sô-cô-la sữa 4F
Nghỉ xả hơi thêm ấn tượng với thanh KitKat 4F sô-cô-la sữa, vẫn là sự kết hợp hoàn hảo của sô-cô-la sữa mềm mịn và bánh xốp giòn tan - với trọng lượng gấp đôi 2F. Làm gì thì làm, cứ từ từ nhâm nhi & chia sẻ KitKat đúng điệu với "nghi thức":
Xé bao bì - Tách dọc - Bẻ đôi - Thưởng thức
Xé bao bì - Tách dọc - Bẻ đôi - Thưởng thức
Giá trị dinh dưỡng
Giá trị dinh dưỡng
% Daily Value* | ||
Chất béo
4,4 g
|
1,9 g
|
|
Carbohydrate
28,5 g
|
||
Chất xơ
3,5 g
|
||
Đường
3,7 g
|
||
Bạn có thể thích
Phục vụ cho cho 10-12 người ăn
Thời gian 2 giờ 45 phút
Phục vụ cho 8 người
Thời gian 16 phút
Phục vụ cho 8
Thời gian 1 giờ 45 phút
Phục vụ cho 4 người
Thời gian 1 giờ 15 phút