- Nhà
- Công Thức và Ý Tưởng
- BÁNH NƯỚNG HALLOWEEN KITKAT
BÁNH NƯỚNG HALLOWEEN KITKAT
Nguyên liệu:
- Cho phần vỏ bánh:
- 220g bột mì đa dụng
- 100g bơ mềm
- 20g đường nâu
- 1 chút muối
- 60g nước
- Cho phần nhân bánh
- 500g bí đỏ
- 2 quả trứng
- 125g phô mai
- 125g kem lạt
- 50g mật ong
- 50g đường nâu
- 1 thìa cà phê bột quế
- 5 thanh Sô-cô-la sữa
- 8 thanh KitKat Sô-cô-la
Những gì bạn cần
Lò nướng
Tủ lạnh
Tô trộn
Các bước thực hiện:
- Lấy 1 tô bự, trộn hỗn hợp bột mì, bơ, đường nâu, muối và nước với nhau bằng tay bạn. Tạo bột thành quả bóng và để trong tủ lạnh trong 1 giờ.
- Bí đỏ gọt vỏ, cắt thành các khối vuông và hấp cách thủy trong 30 phút.
- Để nguội và nghiền nát cho đến khi tạo thành kem bí đỏ.
- Lấy 1 cái tô, đánh trứng, phô mai, kem, mật ong, đường và quế với nhau.
- Cho vào tô kem bí đỏ ở trên và trộn đều.
- Làm nóng lò ở 350°F.
- Cán mỏng bột và cho vào khuôn đã lót sẵn giấy nến. Dùng nĩa chọc thành các lỗ nhỏ trên bột bánh.
- Đổ hỗn hợp bí đỏ vào.
- Nướng trong 40 phút. Để nguội.
- Làm tan chảy các thanh sô cô la sữa trong lò vi sóng ( 1 phút ở 500W) hoặc nấu chảy. Đổ sô cô la nấu chảy vào túi bắt kem hoặc giấy nến cuộn lại thành hình nón.
- Trên bề mặt bánh, tạo thành đường mạng nhện từ sô cô la nấu chảy ở trên. Đặt thêm 8 thanh KitKat Sô-cô-la lên mặt bánh. Giữ lạnh cho đến khi sử dụng.
Những sản phẩm trong công thức
Thanh KitKat Sô-cô-la sữa 4F
Nghỉ xả hơi thêm ấn tượng với thanh KitKat 4F sô-cô-la sữa, vẫn là sự kết hợp hoàn hảo của sô-cô-la sữa mềm mịn và bánh xốp giòn tan - với trọng lượng gấp đôi 2F. Làm gì thì làm, cứ từ từ nhâm nhi & chia sẻ KitKat đúng điệu với "nghi thức":
Xé bao bì - Tách dọc - Bẻ đôi - Thưởng thức
Xé bao bì - Tách dọc - Bẻ đôi - Thưởng thức
Bạn có thể thích
Phục vụ cho cho 10-12 người ăn
Thời gian 2 giờ 45 phút
Phục vụ cho 8 người
Thời gian 16 phút
Phục vụ cho 4 người
Thời gian 1 giờ 15 phút
Phục vụ cho 4 người
Thời gian 30 phút